Thiết Kế Web | Công ty Thiết kế Website Giá rẻ
Chúng tôi sẵn sàng làm việc qua
093 6868 893 Phone Viber Zalo Phone

Blogs Thiết Kế Web & Seo Web

Backlink có cần trong seo tổng thể?

Thứ bảy - 05/03/2016 20:22
Sở hữu nhiều thủ thuật seo nhưng chưa chắc các bạn đã có thể nắm vững được mọi thủ thuật. Vì thế hãy chi tiết công việc seo tốt hơn.
Backlink có cần trong seo tổng thể?
Dù mảng seo rộng ra sao đi chăng nữa thì đối với các bên doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ SEO Google hay Những nhân viên SEOER của các doanh nghiệp cũng luôn phải nhận thức rõ ràng được các điểm nhấn. Khi xem xét một cách trực quan, Thành công hay thất bại của một dự án SEO được quyết định bởi 4 thành phần:

1. Tối ưu Code chuẩn seo nhất
2. Nội dung Website phải chất lượng
3. Xây dựng liên kết
4. Lượng truy cập và lưu trang

Trong các tiêu chí quan trọng, Số lượng & chất lượng của liên kết có tầm quan trọng hết sức nổi bật và quyết định thành bại của 1 dự án!. Trong SEO TIP này, SEO CAM sẽ phân tích, mổ xẻ từng chi tiết của Number Link & Quality đối với Dịch vụ SEO Tổng thể.
 
[​IMG]

I. Hiểu rõ như thế nào là Build Link.

Đây là thuật ngữ cơ bản nhất trong SEO: Backlinks là tổ hợp của 2 từ tiếng anh: Back (Quay lại) + Links (liên kết). Công đoạn Buildlinks là quy trình Bạn đi đặt các liên kết trên các nguồn cho phép đi links (Diễn đàn, Web 2.0) để bầu chọn ngược trở về cho các website của bạn. Sâu xa của hàm ngữ này, Mỗi một Backlinks được xem là một cái gật đầu của bộ máy tìm kiếm google cho phép từ khóa của bạn có xếp hạng cao trên bảng xếp hạng tìm kiếm. Chính vì vậy, Backlinks là yếu tố cực kỳ quan trọng để thao túng từ khóa lên bảng xếp hạng tìm kiếm!.

Xét về mặt lý thuyết chúng ta có khá nhiều cách để xây dựng liên kết, Tuy vậy, áp vào SEO Tổng thể thì Chúng ta nên chú ý đến khâu chuẩn bị một cách kỹ lưỡng và bài bản. Chỉ có như vậy, quy trình gia công SEO mới được tối ưu 1 cách tối đa. Bởi lẽ, SEO Tổng Thể là một dịch vụ SEO tiêu tốn của chúng ta rất nhiều chi phí lẫn thời gian. Khi nhắc đến SEO Website Tổng Thể là chúng ta lại nghĩ đến một khối lượng công việc khổng lồ với hàng ngàn Keywords.

2. Vì Sao Backlinks Quality rất quan trọng với Dịch vụ SEO Tổng thể ?

Phân tích một Backlinks Để hiểu được tầm quan trọng của Chiến lược xây dựng liên kết, điều đầu tiên là các bạn phải hiểu các điều cơ bản về việc liên kết được tạo ra như thế nào, công cụ tìm kiếm nhận biết các liên kết được tạo ra thông qua đâu và điều đó giúp gì cho website của bạn.
 
[​IMG]

2.1. Đọc và index Backlinks: Những liên kết (Backlinks của chúng ta được đặt trên nhiều nguồn khác nhau. Tại đó Google sẽ đánh dấu cho liên kết này 1 điểm.

2.2. Vị trí của liên kết: Quy trình thứ 2, các Search Engine tiến hành xem xét các chỉ số về mức độ uy tín của nguồn trang mà chúng ta đặt liên kết!. Chất lượng của liên kết được đặt cao hay thấp phụ thuộc vào độ uy tín của nguồn giới thiệu. Các chỉ số của nguồn giới thiệu càng cao thì các chỉ số của Backlinks càng tốt và ngược lại!.

2.3. Văn bản đặt trong liên kết: Neo văn bản là yếu tố cuối cùng để quyết định mức độ liên quan để bầu chọn cho Từ khóa tương ứng lên TOP tìm kiếm của Google!. Thông qua các Neo văn bản này mà chúng ta sẽ có các phương pháp hợp lý để ranking một hoặc nhiều các từ khóa có mức độ liên quan đến nhau lên TOP.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Bình luận hoặc đặt câu hỏi của bạn

Vui lòng để lại số điện thoại trong ô nội dung để được tư vấn liên hệ nhanh nhất!
Dịch vụ thiết kế web giá rẻ, seo web giá rẻ, quảng cáo google giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Hãy vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng dịch vụ của chúng tôi.
Thietkewebseo.net (phân vùng website mảng thiết kế web, quảng cáo marketing và dịch vụ website của Công ty ZoZo) cung cấp dịch vụ thiết kế web, quảng cáo web và Hosting - Tên miền giá rẻ, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.
Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ ZoZo - Website: thietkewebseo.net
Giấy phép kinh doanh số: 0201789377
VP Hà Nội:
Số 81 đường Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
VP Hải Phòng: 77 Lê Văn Thuyết, Lê Chân, Hải Phòng (Địa chỉ giao dịch cũ: 105 Đồng Thiện, Lê Chân, Hải Phòng)
Hotline: 093 6868 893
Email: [email protected] / Website: thietkewebseo.net
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây